3 Rưỡi Chiều Thứ Tư Wednesday 3:30 PM (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
3 Rưỡi Chiều Thứ Tư

Nội dung phim: 3 Rưỡi Chiều Thứ Tư Tập Cuối

Xem Phim 3 Rưỡi Chiều Thứ Tư tập cuối full hd Sau khi chia tay, cảm giác hụt hẫng, nhớ nhung và những điều quen thuộc dễ khiến bạn tha thiết muốn quay về. Nhưng lựa chọn ấy liệu có còn hợp lý? Đôi khi người ta chia tay nhau không phải vì hết yêu, mà vì muôn vàn lý do mà có lẽ đến chính người trong cuộc cũng không thể hiểu được tại sao lại thế. Thế nên cảm giác hụt hẫng, nhớ nhung và cả những điều quen thuộc đã từng là kỷ niệm giữa hai người dễ khiến bạn tha thiết muốn quay về những ngày tháng cũ.

Nội dung phim 3 ruoi chieu thu tu nhưng lúc này bạn lại phân vân không biết liệu lựa chọn ấy có còn hợp lý hay không, quay lại rồi thì hai bạn có hạnh phúc như trước nữa hay không? Đây quả thực là một câu hỏi khó vì nó phụ thuộc vào cả lý trí lẫn con tim. Thế nhưng không phải là không có cách giúp bạn thoát ra khỏi mớ bòng bong đó. Trước tiên, nếu muốn quay lại với người yêu cũ, bạn hãy tự hỏi bản thân mình còn yêu họ hay không, bạn có cần họ trong cuộc đời mình nữa không. Và quan trọng nhất, bạn phải biết được họ cũng yêu bạn. Nếu việc muốn quay lại chỉ đến từ 1 phía thì xem ra bạn không nên nghĩ đến việc này nữa.

Để biết được người ấy còn yêu bạn hay không bạn có thể xem xét lại mối quan hệ của 2 người gần đây. Dù đã chia tay nhưng họ vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, quan tâm bạn. Đôi khi còn cố tình phim gọi cho bạn rồi nói là nhầm để nghe giọng của bạn. Hoặc bạn có thể hỏi những người bạn chung của cả hai xem người ấy có thường xuyên nhắc đến bạn với họ hay không… Đây đều là những cách để bạn thêm tin tưởng vào quyết định quay lại của mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

Tag cloud:


x
loading...