Ảo Vọng SCTV14 (2016)

Trạng thái:
Tập 9-10

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lê Minh ,

Diễn viên:
Dương Cẩm Lynh ,Hồng Nhung ,Huỳnh Đông ,Quốc Hùng ,Thanh Điền ,Trịnh Kim Chi ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 9-10

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
1,877 views
Ảo Vọng

Nội dung phim: Ảo Vọng Tập 9-10

Phim Ảo Vọng kênh sctv14 tập 9/10/11/12/13/14/15 là một bộ phim tình cảm, tâm lý xã hội nói về đề tài phù hoa, danh vọng đi cùng với những mưu mô, thủ đoạn và sự bất chấp. Với thời lượng 35 tập bộ phim sẽ mang đến cho chúng ta những giây ohút thức tỉnh khi thấy những câu chuyện trong phim quá đỗi gần gũi với cuộc sống thực tại. Các bạn cùng chú ý đón xem phim ao vong tại BinPhim.Com nhé.

ao vong

phim ao vong

Ảo Vọng được thực hiện bời VNFilm dứơi sự cố vấn của nhà văn tài năng Chu lai. Trong phim, nữ chính được giao cho diễn viên Dương Cẩm Lynh lại có cơ hội đóng cùng với Huỳnh Đông, nhưng lần này, mối quan hệ trong phim giữa cô và Huỳnh Đông sâu sắc hơn – quan hệ vợ chồng. Dương Cẩm Lynh trong vai Trà – cô gái con nhà giàu sang, quyền quý sa vào lưới tình do chàng bác sĩ đẹp trai, thủ đoạn giăng sẵn…Huỳnh Đông thể hiện nhân vật chính của phim – bác sĩ Minh Thiện – vai diễn đòi hỏi Huỳnh Đông thể hiện sự phức tạp trong nội tâm: vừa chính, vừa tà.

ảo vọng

Vai Thanh Trà trong phim ảo vọng tưởng dễ mà không dễ. Từ một cô sinh viên, cô con gái ngoan của một đại gia, khi trở thành nạn nhân của tiền tài danh vọng (mà hiện thân là Thiện – chồng cô), Thanh Trà đã thực sự biến đổi thành một người phụ nữ trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tôi rất đồng cảm với nhân vật này!

ao vong sctv14

Phim có diễn biến như thế nào? Kết thúc ra sao các bạn cùng xem phim để biết rõ chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...