Bước Nhảy Hoàn Vũ Kênh VTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập 16+17

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Nguyễn Đức Việt ,

Diễn viên:
Đoan Trang ,Kinh Quốc ,Maya ,Ngọc Quyên ,Trương Thế Vinh ,Yến Trang ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 16+17

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
313 views
Bước Nhảy Hoàn Vũ

Nội dung phim: Bước Nhảy Hoàn Vũ Tập 16+17

Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ kênh vtv3 trọn bộ tập 16 tập 17 trong phim buoc nhay hoan vu sắp phát sóng, khán giả sẽ bất ngờ trước tạo hình của một Yến Trang đài các, Maya mưu mẹo và một Ngọc Quyên xấu như vịt bầu. Phim truyền hình Bước nhảy hoàn vũ sắp lên sóng trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Bộ phim quy tụ những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật mà điển hình là ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Maya và siêu mẫu Ngọc Quyên.

Trong phim, Ngọc Quyên  vào vai Hạ Vy. Cô vốn là một “con vịt” quê mùa được Manager Thịnh đầu tư để trở thành “thiên nga”. Mọi đường đi nước bước của cô đều được Manager Thịnh đầu tư và tính toán kỹ càng. Tuy nhiên, đằng sau một siêu mẫu chỉ biết phục tùng ấy lại là một con người sống tình cảm, giản đơn và chân chất. Khi mới tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, Hạ Vy chỉ làm theo sự sắp xếp của Manager Thịnh và cố gắng làm vừa lòng anh ta. Nhưng với thân hình quyến rũ, bắt gặp sự đồng điệu về cơ thể và tâm hồn với bạn nhảy Alex, Hạ Vy lại trở nên xuất sắc và ngày càng đam mê khiêu vũ hơn.

phim buoc nhay hoan vu

Còn nhân vật mà ca sĩ Yến Trang hóa thân là một cô gái được bao bọc trong nhung lụa và giáo dục có bài bản từ nhỏ. Gia đình giàu có, nề nếp, lại lấy chồng làm quan chức nên Thủy Trúc sống khá hình thức và tham vọng. Cô cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ trong việc sắp xếp cuộc sống gia đình. Thủy Trúc uôn tôn thờ tình yêu chung thủy.

xem phim buoc nhay hoan vu

Trái ngược với Yến Trang, ca sỹ, diễn viên Maya  vào vai Minh Linh.Từ nhỏ cô đã sống nghèo khổ với mẹ nên coi trọng đồng tiền. Cũng chính sự nghèo khổ đã khiến Minh Linh luôn có ý chí vươn lên, khá khôn ngoan trong các mối quan hệ và thường không để ai lợi dụng mình vô nghĩa. Khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, Minh Linh mong hướng đến một mục đích là để kiếm được giải cao, cô sẽ nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn, với cát xê chắc chắn cao hơn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...