Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Mr. Bodyguard (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
565 views
Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi

Nội dung phim: Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Tập Cuối

Xem phim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi tập cuối với quan hệ giữa người và người, chúng ta không thể lựa chọn cả hai. Chúng ta không thể ép một ai đó thích mình hay yêu mình. Không thể ép họ ở lại khi họ muốn ra đi. Chúng ta chỉ có thể lựa chọn cho phần mình, và chờ đợi lựa chọn của họ. Chúng ta gặp nhau hoàn toàn do ngẫu nhiên, nhưng ở bên nhau hay xa nhau là ở lựa chọn. Và những giai đoạn khác nhau trong quá khứ là một phần, chứ không phải tất cả lựa chọn đó. Không có bất kỳ điều gì là chắc chắn. Cái gì cũng thế, có thể từ thân thuộc rồi bỗng hóa xa lạ một cách dễ dàng. Không thể ép buộc.

Nội dung phim cao thu can ve cua hoa khoi là câu chuyện về một người yêu bạn hay không bạn có thể tự cảm nhận được. Không cần phải gạt người gạt mình, miễn cưỡng bản thân. Đôi khi thay vì miễn cưỡng giữ lại một thứ mà bạn không thể chấp nhận, bạn phải buông tay với nó. Không phải là vì bạn không thể giữ, mà là từ bỏ. Từ bỏ quy định của đời, từ bỏ thứ khiến cho bạn đau khổ, từ bỏ thứ khiến cho bạn mất hết niềm tin…

Từ bỏ là điều nói dễ hơn làm, nhưng một khi niềm tin và hi vọng không còn nữa, thì chẳng có gì có thể níu kéo bạn. Một khi tình yêu đã không còn, miễn cưỡng ở bên nhau lừa mình dối người, càng khiến đối phương bị tổn thương nhiều hơn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...