Mẹ Chồng Là Cháu Dâu HTV7 (2017)

Trạng thái:
Tập 2+3

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Go Heung-shik ,

Diễn viên:
Kim Hye-Ri ,Kim Jung Hyun ,Shim Yi Young ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 2+3

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
1,119 views
Mẹ Chồng Là Cháu Dâu

Nội dung phim: Mẹ Chồng Là Cháu Dâu Tập 2+3

Phim Mẹ Chồng Là Cháu Dâu kênh htv7 tập 2/3/4/5/6/7/8/9 cuối trọn bộ thuyết minh phim me chong la chau dau xoay quanh một vòng xoáy định mệnh của cuộc sống, mối quan hệ của hai người phụ nữ như một người mẹ trong luật pháp và một cô con dâu được chuyển qua. Mẹ rể biến thành đau khổ con dâu bây giờ và một trong những người ban đầu là một luật con gái-trong-, chi phối các mối quan hệ như một người mẹ trong luật pháp. Đó là một câu chuyện về mối quan hệ đảo ngược.

me chong la chau dau

Trong phim Kim, Jung – Hyun vào vai Song Tae  – một con người lạnh lùng, tính tình khó chịu. Sau khi mất đi đứa con trai duy nhất tất bật với công việc nhưng nỗi đau sau cái chết của đứa con vẫn luôn âm ỉ và dày xéo. Song Tae rất nhạy cảm khi nghe tiếng trẻ con khóc, và thường sẽ quay đầu đi khi nhìn thấy những đứa trẻ trạc tuổi con anh.

phim me chong la chau dau

Cuộc sống của anh đã dần thay đổi khi có sự xuất hiện của một người phụ nữ mới chuyển đến ở nhà trên. Anh luôn phát điên vì tiếng trẻ con khóc ở ngôi nhà đó. Sau vài lần cãi vã, anh đã trở thành kẻ thù “không đội trời chung” với Yoo Hyun Joo rồi phải lòng cô lúc nào không hay. Cả hai tiến hành làm đám cưới sau một thời gian tìm hiểu.

mẹ chồng là cháu dâu

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...