Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao Game Maya (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
125 views
Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao

Nội dung phim: Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao Tập Cuối

Xem Phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao trọn bộ tập cuối xem phim Pimdao phải làm việc chăm chỉ tới mức cô ấy không còn có thời gian với Gawin cho tới khi bức hình của Gawin và một người ẩn danh xuất hiện trên báo trí và giới truyền thông. Pimdao buồn chán, cô ấy chẳng thể làm việc gì nhưng cuối cùng Pimdao cũng để Gawin tự chứng tỏ bản thân mình, khiến cho Narm (Egg Bussakorn) bạn của Pim nổi giận bởi Narm cũng có tình cảm với Gawin Gawin biết Narm yêu mình, vì vậy hắn ta lên kế hoạch dùng cô ấy đi tìm những chứng cứ của Prapas. Khi Narm phát hiện Gawin chỉ lợi dụng cô ấy, vì thế cô ấy hy vọng sẽ dùng bí mật của Gawin để đe dọa hắn ta cũng bởi vì muốn quan hệ của Pimdao với Gawin đổ vỡ và mong muốn Gawin sẽ kết hôn với cô.

Khi Pim hiểu rõ mối quan hệ giữa Narm và Gawin, Pim nhanh chóng chia tay với Gawin và cắt đứt quan hệ với Narm. Cô ấy buồn về chuyện tình yêu và tình bạn của mình. Dần dần Gun và Pim đã có những cảm xúc tốt đẹp về nhau và trở thành tình yêu một cách không thể ngờ tới. Gun thu thập lại tất cả mọi thứ và biết rằng Akara là người đứng đằng sau cái chết của Prapas. Pimdao dần không cảm thấy an toàn với những gì đang diễn ra với cô, Pim quyết định hỏi Gun để biết tất cả sự thật. Gun nói ra tất cả. Pim quyết định đi tìm Gawin vì cô cần hỏi hắn ra tất cả về sự thật cũng như những gì Gawin đang cần. Pim bị bắt và cô biết được bộ mặt thật sự của Gawin.

Gun đi theo dõi để giúp đỡ Pim đồng thời cũng để quyết tâm tìm lại sự thật cái chết của bạn gái anh ngày trước khiến cho Pim hiểu rằng Gun gần gũi với cô ấy cũng chỉ vì cái chết của người yêu anh trước đây, Pim hiểu lầm về tình cảm của Gun và nghĩ rằng anh ấy chỉ lừa dối cảm xúc của cô ấy dành cho anh bao thời gian qua. Sau tất cả mọi chuyện sảy ra Pim để Gun đi ra khỏi cuộc sống của mình. Gun buồn vì Pim hiểu lầm về anh ấy, nhưng anh quyết định ra đi dù cả 2 vẫn còn có tình cảm và yêu nhau rất nhiều. Những tổn thương đã làm cho họ không dám đối diện với cảm xúc thật sự của bản thân. Liệu sau tất cả, 2 người có trở về bên cạnh nhau hay lại rời xa nhau mãi mãi.

Cùng chờ đón xem phim chuyen chàng ve si va nang sieu sao nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...