Chuyện Tình Nàng Lọ Lem Kênh Miền Tây (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
23,327 views
Chuyện Tình Nàng Lọ Lem

Nội dung phim: Chuyện Tình Nàng Lọ Lem Tập Cuối

Xem Phim Chuyện Tình Nàng Lọ Lem tập cuối thuyết minh phim Ấn Độ phim chuyen tinh nang lo lem đã được phát sóng ở Việt Nam kể từ cuối năm 2016. Giống như những phim truyền hình Ấn Độ đã và đang dược yêu thích; mỗi người một lý tưởng sống, tại sao lại phải ép buộc ai cũng như ai nhỉ? Không lấy chồng không phải một tội ác, vì thế hãy ngưng tọc mạch! Mà chả phải mỗi ngày Tết, ngày thường đi vài bước ra chợ mua mớ rau cũng bị gọi giật lại hỏi “lấy chồng đi chứ còn chờ gì nữa?” Vô duyên hết sức. Tôi chẳng hiểu việc mình lấy chồng có giúp các bác ấy bán được nhiều hàng hơn hay không, mà mọi người cứ phải quan tâm đến chuyện của người khác một cách thái quá như vậy.

chuyện tình nàng lọ lem

Đỉnh điểm của việc soi mói, tọc mạch này là phim bác hàng xóm cách nhà tôi 3 nhà. Lần nào gặp bác ấy cũng khoe “con gái bác thua mày 3 tuổi mà đã 1 chồng 1 con đuề huề rồi, thấy mày cứ lẻ bóng một mình thế này tội nghiệp quá.” Nói thật, nghe bác ấy nói thế 1 lần 2 lần tôi còn hiểu được, còn cố nhủ bác ý đang khoe con, nhưng đến lần thứ 3 thì tôi khó chịu thực sự. Nhưng tôi cũng chỉ nín thinh, chẳng biết trả lời ra sao vì còn bận nghĩ xem mình tội nghiệp cái gì. Bản thân hạnh phúc vui vẻ, đi làm kiếm tiền đều đều, có thời gian thì đi chơi xa, không có thì đi chơi gần, tuần 5 ngày ăn cơm cùng bố mẹ, cuối tuần tụ tập bạn bè cà phê chém gió, chưng diện chẳng khác nào công chúa, thế thì tội nghiệp ở đâu nhỉ?

chuyen tinh nang lo lem tap cuoi

Mà cứ cho là bác hàng xóm thấy tôi “tội nghiệp” đi, nhưng đâu cần bác ấy phải nói ra, bắt tôi giống như con bác. Tôi thấy hai vợ chồng trẻ ấy lương cộng lại cũng chỉ vừa đủ ăn, lại còn phải nuôi con nhỏ, cuộc sống bấp bênh nhưng có bao giờ tôi mở miệng nói “tội nghiệp em thế” đâu. Bởi vì đấy là cuộc sống của họ, họ chọn cách sống như thế và có thể chính họ không hề thấy bấp bênh như tôi nhìn vào nên việc sống như nào là do tôi, mọi người đừng soi mói rồi so sánh nữa đi.

Chúc các bạn xemphim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...