Cô Phương Bất Tự Thưởng Co Phuong Bat Tu Thuong (2017)

Trạng thái:
Tập 3+4

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Angelababy ,Can Đình Đình ,Chung Hán Lương ,Tôn Nghệ Châu ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 3+4

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
865 views
Cô Phương Bất Tự Thưởng

Nội dung phim: Cô Phương Bất Tự Thưởng Tập 3+4

Phim Cô Thương Bất Tự Thưởng tập 3/4/5/6/7/8/9 cuối trọn bộ thuyết minh vietsub là bộ phim cổ trang Trung Quốc bắt đầu bằng câu chuyện về 4 nước Tấn, Yến, Lương, Tần tranh đoạt quyền lực nên gây ra chiến tranh. Trong đó, nước Tấn với Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) anh dũng thiện chiến, võ công mưu lược hơn người là quốc gia mạnh nhất. Vào một lần tình cờ, Sở Bắc Tiệp gặp gỡ Bạch Sính Đình (Angelababy) ở ngôi miếu nhỏ. Tuy không biết rõ về thân phận của nhau nhưng cả 2 đã bị đối phương cuốn hút. Về sau, Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình bị đặt giữa cuộc chiến, 2 người đã phải đấu tranh để bảo vệ tình yêu của mình…

co phuong bat tu thuong

Đại diện phía sản xuất cho biết, để làm nên những cảnh quay bắt mắt của Cô phương bất tự thưởng, đoàn phim đã huy động đến 700 người. Từ đạo cụ, cảnh trí, quần áo… đều được chăm chút kỹ lưỡng từng chút một. Với mong muốn mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người xem, đoàn phim mạnh dạn đầu tư chi phí lớn cho việc thiết kế trang phục.

xem phim co phuong bat tu thuong

Được kỳ vọng là “bom tấn” truyền hình khởi đầu năm 2017, phim co phuong bat tu thuong đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả yêu mến phim Hoa ngữ. Với sự góp mặt của Angelababy, Chung Hán Lương, giá trị thương mại của Cô phương bất tự thưởng đã tăng lên nhanh chóng. Được biết, giá bán bản quyền phát sóng cho các đài truyền hình và trang web xem phim trực tuyến của Cô phương bất tự thưởng đã vượt xa mức kinh phí đầu tư.

xem phim co phuong bat tu thuong

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...