Cuộc Chiến Gia Tộc Kênh VTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lalit Mohan ,

Diễn viên:
Kunal Jaisingh ,Leenesh Mattoo ,Nakuul Mehta ,Neha Lakshmi Lyer ,Surbhi Chandana ,Vrushika Mehta ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
3,960 views
Cuộc Chiến Gia Tộc

Nội dung phim: Cuộc Chiến Gia Tộc Tập Cuối

Phim Cuộc Chiến Gia Tộc thuyết minh hd tập cuối xoay quanh nhưng câu chuyện về Yêu – ghét, thù hận, tranh giành ngôi vị cùng ba chuyện tình với ba màu sắc khác nhau của anh em nhà /beroi đã làm cho Cuộc chiến gia tộc trở nên hấp dẫn với những bí mật ẩn chứa đằng sau gia tộc đầy quyền thế này. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng đất nước Ấn Độ như Nakuul Mehta, Kunal Jaisingh, Leenesh Mattoo, Vrushika Mehta, Surbhi Chandana, Neha Lakshmi Lyer….

cuoc chien gia toc

Ba anh em Shivaay, Omkara và Rudra, mỗi người có một tính cách, một lý tưởng sống khác nhau. Shivaay là một chàng trai lạnh lùng, kiên định và thông minh nhưng lại không có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Với tư cách là người nhiều tuổi nhất, Shivaay luôn tỏ ra kiêu căng và rất dễ nổi giận, giống hệt như người chú Tej của mình.

phim cuoc chien gia toc

Tình yêu của ba anh em cũng gặp không ít trắc trở. Bất chấp sự nghi ngờ trong tình yêu và cuộc hôn nhân được định sẵn với Tia, Shivaay vẫn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một cô gái mồ côi tên là Anika, xuất thân trong một gia đình thuộc tầng lớp hạ lưu.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...