Cuộc Chiến Nhân Tâm Kênh THVL1 (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hình Sự

Lượt xem:
364 views
Cuộc Chiến Nhân Tâm

Nội dung phim: Cuộc Chiến Nhân Tâm Tập Cuối

Xem Phim Cuộc Chiến Nhân Tâm tập cuối nhiều người nói rằng họ không còn niềm tin vào tình yêu nữa, tình yêu làm gì có thật thì quả thực họ đã bỏ phí mất một điều tuyệt vời của cuộc sống. Tình yêu cũng quan trọng với chúng ta như không khí, thức ăn và nước vậy. Nhờ có tình yêu mà cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp và nhiều màu sắc hơn rất nhiều. Nhưng khi thương một người, điều đó mang ý nghĩa lớn lao hơn. Là không chỉ đơn thuần thích và yêu người đó, mà là còn muốn có trách nhiệm với người đó. Muốn bảo vệ, lo lắng và chở che. Ta nhìn người đó bằng cái nhìn bao dung hơn, dễ dàng tha thứ hơn… Khi phim cuoc chien nhan tam thương một người, có khi ta phải chấp nhận làm điều gì đó mà ta không thích để đổi lấy niềm hạnh phúc cho người ta thương.

Có lẽ trên đời này điều dũng cảm nhất chúng ta có thể làm là mở cửa trái tim mình và để một người nào đó thực sự yêu mình. Bởi vì chúng ta sẽ không tránh khỏi những tranh cãi, sẽ không tránh khỏi những nước mắt và những lần tổn thương nhau. Thế nhưng nếu như muốn một ai đó ở lại bên trong đời mình, thì trước hết phải mở được trái tim mình. Để cho người đó thấy được những vết thương , để cho họ yêu, từ những điều thấy căm ghét nhất của bản thân, để cho họ xoa dịu vết thương chôn vùi theo năm tháng ấy…

Một khi đã chấp nhận yêu thương và che chở cho một người, nghĩa là phải luôn trông chừng người ấy trong bất kỳ hành động ngớ ngẩn nào. Trông chừng không phải để ngăn cản, mà là để cùng người ấy làm những chuyện dù ngớ ngẩn đến đâu! Vì trách nhiệm của một người yêu là không bao giờ để người kia cảm thấy họ chỉ có một mình. Tình cảm tốt đẹp nhất có lẽ cũng là như vậy, không dây dưa, không xa cách, ở trong lòng nhau như có một hạt giống, ngẫu nhiên tưới chút nước hoặc là bón chút phân, không cần lúc nào cũng phải che chở, mà vẫn có thể khỏe mạnh lớn dần.

Mặc dù không phải là người đầu tiên người ấy thích, không phải người đầu tiên người ấy che chở, càng không phải là nụ hôn đầu của người ấy, không phải trong tất cả những thứ đầu tiên của họ. Nhưng phim hi vọng có thể được là người đầu tiên cùng họ trải qua những khó khăn thống khổ, người đầu tiên cùng họ chia sẻ niềm vui, người đầu tiên họ muốn dựa vào khi thất bại, hi vọng có thể là người duy nhất kiếp này được cùng nhau bầu bạn đến bạc đầu.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x
loading...