Đấu Trường Ước Mơ Slam Dance (2017)

Trạng thái:
Tập 5-6

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 5-6

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Đấu Trường Ước Mơ

Nội dung phim: Đấu Trường Ước Mơ Tập 5-6

Xem Phim Đấu Trường Ước Mơ tập cuối xoay quanh câu chuyện về việc đàn ông hơn nhau không phải trong ví anh ta có bao nhiêu tiền, mà hơn nhau ở chỗ anh ta sẽ vì bạn mà tiêu bao nhiêu tiền… Trưa qua, sau bữa ăn cơm văn phòng cùng hội chị em đồng nghiệp. Tôi nghe thấy loáng thoáng các chị khuyên dạy một cô em mới gia nhập nhóm rằng, có khôn ngoan thì cứ chọn người đàn ông có điều kiện kinh tế tốt tốt một chút.

Tuổi xuân phim dau truong uoc mo con gái ngắn ngủi, chẳng tội gì lại đi đầu tư sai chỗ. Tôi không tham gia vào câu chuyện của mọi người, bởi tôi thấy chuyện tình yêu mà có chút dính dáng tới tiền nong vật chất thì hơi mang màu thực dụng. Mặc dù tôi cũng không phải là tuýp người quá mộng mơ, thích cho tình yêu bay cao bay xa lên tầng mây thứ 8. Chỉ là, tôi nghĩ, đôi khi người ta có nhiều tiền thì tốt thật, có thể cho bạn đi ăn những món ngon, đi chơi những nơi đẹp đẽ.

Nhưng liệu có chắc rằng, phía sau những lần người ta chi tiền cho bạn, người ta có thực sự vui? Cô bạn tôi đã từng gặp một tình huống dở khóc dở cười, khi mà vì bất đồng quan điểm nên chia tay người yêu. Cuối cùng, người yêu cô ấy liệt kê những món đồ đã tặng, những hóa đơn từng đi hẹn hò hai đứa để… đòi lại quà. Trong khi anh chàng cũng không phải dạng khó khăn gì cho cam, thậm chí còn là có điều kiện. Chẳng thế mà trước đây, khi cô bạn tôi nhận lời yêu, có khối người cứ xuýt xoa khen rằng cô ấy tốt số khi “chốt” được một “con rùa vàng”.

Lại một trường hợp khác, khi mà chị họ tôi chọn yêu và lấy anh rể tôi bây giờ. Anh ấy chỉ là thợ sơn, gia cảnh tầm tầm, thậm chí còn thua kém so với gia cảnh của chị tôi một bậc. Bố mẹ chị nhất quyết phản đối, vì sợ con gái mình sau này sẽ khổ. Nhưng khi tâm tình hỏi chị, chị dốc thật lòng với tôi. Rằng anh rể tuy không giàu có như những người khác, nhưng anh ấy có bao nhiêu tiền đều đưa cho chị, muốn chị mua quần áo đẹp mặc, mua món ngon về ăn, chứ không bao giờ bo bo chỉ giữ cho riêng mình. Chị nói, anh tuy nghèo, nhưng rất thảo, khiến chị thấy an tâm mà giao phó cuộc đời mình cho anh. Và bằng chứng thực tế cho thấy chị tôi chọn không sai, khi bây giờ đã có với nhau hai mặt con, mà chị tôi vẫn hạnh phúc như ngày đầu hai người yêu nhau.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x
loading...