Điệp Vụ Chân Dài SCTV (2017)

Trạng thái:
Tập 3+4

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Piyapong Khampakun ,

Diễn viên:
Margie Rasri Balenciaga ,Peter Corp Dyrendal ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 3+4

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
682 views
Điệp Vụ Chân Dài

Nội dung phim: Điệp Vụ Chân Dài Tập 3+4

Phim Điệp Vụ Chân Dài tập 3/4/5/6/7/8/9 cuối trọn bộ bản đẹp vietsub thuyet minh kênh sctv với sự tham gia của bộ đôi diễn viên nổi tiếng xứ chùa vàng như Peter Corp Dyrendal, Margie Rasri Balenciaga cùng các diễn viên phụ tài năng khác. Bộ phim diep vu chan dai có nội dung xoay quanh cuộc sống và công việc của cô nàng diễn viên xinh đẹp Surikan và chàng cảnh sát đẹp trai lạnh lùng Narudeth. Phim dự kiến lên sóng bắt đầu từ ngày 3/1 trên kênh sctv phim tổng hợp các bạn chú ý đón xem nhé.

xem phim diep vu chan dai

diep vu chan dai

Hai người ở hai thế giới khác nhau bị bắt buộc phải làm việc cùng nhau vì thế giữa hai người luôn xảy ra những xung đột. Tuy nhiên càng lúc cô nàng N’Rai càng nhận ra rằng mỗi khi bản thân của mình gặp nguy hiểm thì người đầu tiên mà cô nghĩ đến chính là anh cảnh sát lạnh lùng khó chịu kia. Hình ảnh về anh đã tồn tại trong tâm trí của cô lúc nào mà chính bản thân cô cũng không hề hay biết.

phim diep vu chan dai
Cô phải làm thế nào để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong khi càng lúc cô càng không thể giữ nỗi trái tim của mình! Các bạn cùng theo dõi bộ phim này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...