Điệp Vụ Làm Dâu Kênh Let's Việt (2016)

Trạng thái:
Tập 28-29

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Amika Klinpratoom ,Chompoonuch ,Film Rattapoom Toekongsap ,Miss Teen Thailand 2007 Ploypapas Thananchaiyakarn ,Prisana Kumpusiri ,Puri Hiranpruk ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 28-29

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
6,873 views
Điệp Vụ Làm Dâu

Nội dung phim: Điệp Vụ Làm Dâu Tập 28-29

Phim Điệp Vụ làm Dâu kênh let’s việt tập 40 cuối đánh dấu sự quay trở lại của Film Rattapoom Toekongsap với hợp đồng hôn nhân cùng nữ diễn viên Amika Klinpratoom khi cả hai cùng thủ vai chính trong bộ phim diep vu lam dau; báo giới xứ Chùa Vàng đang rộ lên đây là cặp đôi “phim giả tình thật”.

phim diep vu lam dau

Ngoài nghiệp diễn, Film Rattapoom Toekongsap (sinh năm 1984) còn là một người mẫu, ca sĩ. Anh thường đảm trách ca khúc chủ đề trong các bộ phim chính anh tham gia. Thế nên, dù chỉ mới hoạt động được hơn 10 năm thế nhưng Film đã sở hữu lượng fan đông đảo ở nhiều mảng nghệ thuật do hoạt động đa dạng của bản thân. Tuy nhiên đi liền với danh tiếng đã gầy dựng được, Film gặp không ít tai tiếng do mình gây ra lẫn “tai bay vạ gió”.

xem phim diep vu lam dau

Trong phim này, Film đảm trách vai anh chàng nhà giàu Poom Rattanabodin, đồng thời cũng là người thừa kế duy nhất của gia tộc này. Tuy nhiên, Poom lại là gã đàn ông lăng nhăng, thường khiến gia đình chịu nhiều điều tiếng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...