Đường Hầm Tunnel (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động

Lượt xem:
332 views
Đường Hầm

Nội dung phim: Đường Hầm Tập Cuối

Xem Phim Đường Hầm – phim hình sự Hàn Quốc với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên đình đám như Choi Jin-hyuk, Lee Yoo-young, Yoon Hyeon-min, Lee Si-ah, Kang Ki-yeong, Jo Hee-bong … Bởi vậy, nhu mì một chút, ngoan ngoãn một chút, cái gì có thể thỏa hiệp được thì đừng cố làm căng, rồi sẽ có lúc người ta nhận ra rằng bạn là một viên ngọc quý, đến rời xa cũng không đành. Đừng bao giờ cố gắng trở thành một con sư tử hà đông, mà thay vào đó hãy chỉ làm một con mèo nhỏ. Con mèo nhỏ lúc nào cũng dễ được cưng nựng, được chăm chút, được yêu thương. Bởi vì người ta sợ sẽ khiến cho con mèo bị tổn thương, nên người ta cố gắng ôm ấp trong lòng để vuốt ve che chở.

Chứ đừng nghĩ rằng mọi sự trên đời này đều có thể mạnh mẽ, không cần nhờ cậy đến đàn ông. Chính vì suy nghĩ như thế, nên các cô gái mới trăm bề khổ. Tạo hóa sinh ra vốn dĩ có phái mạnh và phái yếu. Nếu đã được xếp vào hàng phái yếu, thì hãy để cho phái mạnh được dịp lo toan vài việc vặt trong đời.  Con gái khi sinh ra đã chịu không ít những thiệt thòi, cho nên đừng ôm hết vào lòng cho dặm bụng. Hãy san sẻ, biết cách san sẻ, cuộc đời mới trở nên nhẹ nhàng hơn. Có những chuyện mà bạn không nói ra, thì không ai có thể thấu hiểu. Huống hồ lại là đàn ông – những sinh vật vốn dĩ được cho là vô tâm và vô tư nhất quả địa cầu.

Thôi thì khi yêu, muốn hạnh phúc hãy cứ ngu ngơ một chút. Ngu ngơ bằng chính sự thông minh của mình, để sự ngờ nghệch bộc phát trong cái khéo léo khôn ngoan. Nếu biết tinh ý mà sống vừa sống hợp, không cố gắng hơn thua, thì cuộc đời có méo cũng thành tròn.

Các bạn cùng xem phim duong ham nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

Tag cloud:


x
loading...