Golden Slumber Golden Slumber (2017)

Trạng thái:
Trọn Bộ

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Trọn Bộ

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
699 views
Golden Slumber

Nội dung phim: Golden Slumber Trọn Bộ

Xem Phim Golden Slumber trọn bộ bản đẹp phim tình cảm Hàn Quốc; Nếu nhận lời, Uhm Ki Joon sẽ có cơ hội tái hợp với Lee Shi Young – bạn diễn của Uhm Ki Joon trong bộ phim điện ảnh kinh dị “Killer Toon”, mà hai người hợp tác trong năm 2013. Ngoài Uhm Ki Joon và Lee Shi Young, “Golden Cross” còn có sự tham gia của nữa diễn viên Han Eun Jung và nam diễn viên gạo cội Jung Bo Suk.

Nội dung phim golden slumber kể câu chuyện một người đàn ông mất bố, nỗ lực trở thành một công tố viên để trả thù, “Golden Cross” sẽ bắt đầu khởi quay vào đầu tháng Ba và lên sóng vào tháng tư vào các ngày thứ tư, năm trên sóng KBS, sau khi “Age of Feeling” kết thúc. “Golden Cross” là tác phẩm hợp tác của biên kịch tạo lên thành công của “Gaksital” và đạo diễn của “Mary Stayed Out All Night.

Sau nhiều tin tức casting Kang Ji Hwan và Park Shi Hoo cho vai nam chính trong drama “Golden Cross”, Kim Kang Woo là diễn viên tiếp theo đang được nhắm đến cho drama mới của đài KBS. Ngoài Kim Kang Woo, hai diễn viên khác cũng đang xem xét kịch bản là Uhm Ki Joon và Lee Si Young. Một số diễn viên khác đã xác nhận sẽ tham gia cho đến thời điểm hiện tại là Han Eun Jung (Gumiho: Tale of the Fox’s Child) trong vai một phụ nữ bí ẩn, cùng Jung Bo Seok (Goddess of Fire Jungyi) thủ một vai phản diện.

“Golden Cross” là tác phẩm mới của Biên kịch drama “Gaksital” và PD daily drama “Be Strong Mr Kim”. Phim kể câu chuyện về người đàn ông vì muốn điều tra kẻ giết chết em gái mà trở thành công tố viên, nhưng anh lại có tình cảm với một nữ công tố khác cũng chính là con gái của kẻ thủ ác.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...