Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead Summer (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Hạ Chí Chưa Tới

Nội dung phim: Hạ Chí Chưa Tới Tập Cuối

Xem Phim Hạ Chí Chưa Tới tập cuối theo loạt poster mới của dự án truyền hình “Hạ Chí Chưa Tới” do Quách Kính Minh làm đạo diễn, Trần Học Đông sẽ trở thành nam chính, sánh đôi cùng Trịnh Sảng trong tác phẩm. Mới đây, đoàn làm phim của Hạ Chí Chưa Tới vừa tung ra loạt poster mới, công bố dàn diễn viên chính của tác phẩm. Theo đó, “gà cưng” Trần Học Đông sẽ cùng với “nàng thơ” trở thành một đôi tình nhân trong Hạ Chí Chưa Tới – dự án chuyển thể do Quách Kính Minh làm đạo diễn.

Bên cạnh đó, Bạch Kính Đình vẫn tiếp tục hóa thành chàng trai Lục Chi Ngang phóng khoáng, yêu đời nhưng trở nên trầm lặng sau sự ra đi của mẹ anh trong phim ha chi chua toi. Hạ Chí Chưa Tới tái hiện lại những câu chuyện tình yêu học đường và tình bạn của những năm cấp ba tươi đẹp qua lời kể của Lập Hạ (Trịnh Sảng). Trong quá khứ ấy, có mối tình đầu của cô – một thiếu niên có khiếu về hội họa Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông), có người bạn “trúc mã” của anh – Lục Chi Ngang. Sau khi tốt nghiệp, mỗi người một ngả, đều bị đời vùi dập đến đau đớn. Câu chuyện của bọn họ rồi sẽ như thế nào khi học được cách để trưởng thành?

Hạ Chí Chưa Tới chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên do “cha đẻ” Quách Kính Minh làm đạo diễn. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Trịnh Hợp Huệ Tử, Hạ Tử Đồng, Trương Siêu, Vương Ngọc Văn, Bàng Hãn Thần, Sài Bích Vân… Bộ phim vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x
loading...