Nằm Vùng Trở Về Undercover (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
1,090 views
Nằm Vùng Trở Về

Nội dung phim: Nằm Vùng Trở Về Tập Cuối

Xem phim Nằm Vùng Trở Về tập cuối những ai đã và đang yêu chắc cũng chẳng lạ gì cái cảnh sáng trưa chiều tối hai đứa có thể cãi vã hờn giận nhau trên chục lần, chỉ vì chẳng thống nhất được “đi đâu”, “làm gì” hôm nay… Lúc phim độc thân thì muốn có người yêu, để cãi nhau cho đỡ buồn, đỡ rảnh. Để ngày hội hè lễ tết còn có người mà chúc tụng, mà nắm tay. Để những lúc mệt nhòi còn có người chăm sóc, có người kê vai nương tựa. Nhưng lúc có người yêu thì lại thèm khát được trở về cái hồi độc thân vui vẻ. Để được tự tung tự tác, thích đi đâu thì đi, thích làm gì thì làm. Thậm chí có thể chây ì cả ngày không ra khỏi nhà, đầu tóc cả tuần không buồn chải. Cứ thế gác chân lên sofa mà xem phim thần tượng, tay nhón bỏng ngô và mắt thâm quầng như gấu trúc.

Mọi thứ đều hoàn hảo, sự hoàn hảo tuyệt đối toát ra từ hình bóng đến nụ cười của người mình yêu. Anh thấu hiểu làm sao được nhỉ? Bởi anh có phải là em đâu? Nhưng em ấy mà, dù cho em không phải là anh, không đóng vai một người đàn ông bôn ba sóng gió ngoài cuộc đời, thì em vẫn biết rằng sẽ có những lúc anh thấy mệt. Cho nên, đâu cần phải lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ và rắn rỏi đâu anh? Mặc kệ cả thế giới đi, vì anh còn có em mà! Phía sau một người đàn ông luôn tồn tại một bóng hồng. Hãy cho em cái vinh hạnh được làm bóng hồng sau lưng anh. Để anh tựa vào khi mỏi mệt, để anh cầm tay khi thấy lòng chếnh choáng. Và để anh xua đi bao phiền muộn vào những lúc đời cứ ùn ùn kéo đến mây đen.

Em trong phim nam vung tro ve là cô gái như thế đấy anh. Một cô gái bé nhỏ và giản dị, trao cho anh thứ tình yêu đơn sơ thuần khiết. Em không nói sẽ yêu anh cả đời, không nói sẽ chờ đợi anh cả đời. Nhưng một năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, em đều sẽ là người chờ đợi anh. Các bạn cùng đón xem bộ phim này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x
loading...