Ngự Lâm Không Kiếm Kênh VTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập 8+9

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Trần Chí Thành ,

Diễn viên:
Danh Tùng ,Lưu Đê Ly ,Lưu Thanh Giang ,Lưu Thị Hoa ,NSƯT Ngọc Thoa ,NSƯT Quế Hằng ,NSƯT Trung Anh và các diễn viên Lưu Huyền Trang ,Thanh Bình ,Trần Nhượng... ,Tùng Dương ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 8+9

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
823 views
Ngự Lâm Không Kiếm

Nội dung phim: Ngự Lâm Không Kiếm Tập 8+9

Phim Ngự Lâm Không Kiếm tập 8-9 trọn bộ tập cuối kể về câu chuyện rất đời thường, phim gửi gắm những thông điệp sâu sắc về việc bảo vệ, gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống cốt lõi của gia đình Việt Nam trong xã hội hiện đại. Đó là xã hội có mô hình gia đình truyền thống với nhiều thế hệ chung sống gặp muôn vàn khó khăn. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng như NSƯT Ngọc Thoa, NSƯT Quế Hằng, NSƯT Trung Anh và các diễn viên Lưu Huyền Trang, Lưu Thanh Giang, Lưu Đê Ly, Tùng Dương, Thanh Bình, Danh Tùng, Lưu Thị Hoa, Trần Nhượng…hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những thước phim thú vị.

ngu lam khon kiem

Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý nhưng lại là tâm lý hài. Mặc dù phim mang những trăn trở mang tính thời đại nhưng tôi chọn cách thể hiện hóm hỉnh thay vì đưa ra những triết lý, giáo điều. Từ đó, đằng sau mỗi câu chuyện hài hước, khán giả sẽ nhận ra những bài học, thông điệp sâu sắc về tình yêu thương, sự gắn kết của các thành viên trong gia đình.

xem phim ngu lam khong kiem

Bản thân tên phim ngu lam khong kiem đã toát lên tinh thần của những người đàn ông trong phim. Họ đi ở rể. Gia đình có bà ngoại nắm mọi quyền lực, bị vợ chèn ép… Họ muốn tách ra nhưng không thể vì có nếp nhà truyền thống níu giữ. Những chàng “lính ngự lâm” ấy sẽ phải làm sao để lèo lái con thuyến tránh khỏi sự xâm nhập của văn hóa “ngoại lai” là điều vô cùng khó khăn. Đây là một đề tài thú vị, dí dỏm với nhiều tình tiết dở khóc dở cười và mang lại sự chiêm nghiệm sâu sắc cho người xem.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...