Người Ba Mặt Kênh SCTV14 (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Võ Thuật

Lượt xem:
136,091 views
Người Ba Mặt

Nội dung phim: Người Ba Mặt Tập Cuối

Xem Phim Người Ba Mặt tập 51/52 cuối với một xã hội ngày một phát triển, giá trị vật chất lên ngôi kéo theo những hệ lụy tiêu cực, biến một số người trở nên tàn ác, vô nhân tính với đồng loại. Những tổ chức tội phạm nguy hiểm hình thành, phá vỡ sự ổn định của xã hội, mưu đồ thiết lập một trật tự mới bằng những hành động phi pháp. Ai sẽ là người ngăn chặn chúng? Họ được – mất những gì trong hành trình chiến đấu chống lại cái ác? Và sau tất cả, đâu mới là lẽ sống mà mỗi con người đang theo đuổi? Tất cả sẽ được giải quyết trong 50 tập phim nguoi ba mat của “Hồ sơ lửa Phần 2 – Người ba mặt” vào lúc 19h00 hàng ngày từ tháng 5, trên TodayTV.

Mắc kẹt giữa Tấn và Hiển, nhưng điều Nga không ngờ tới, tất cả những gì cô biết về Hiển chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Hiển thật ra là một con người khác, rất khác…

Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x
loading...