Mỹ Nhân Tâm Kế Kênh SCTV14 (2017)

Trạng thái:
Tập 2+3

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Vu Chính ,

Diễn viên:
Lâm Tâm Như ,Trần Kiện Phong ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 2+3

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
277 views
Mỹ Nhân Tâm Kế

Nội dung phim: Mỹ Nhân Tâm Kế Tập 2+3

Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế kênh sctv14 tập 2/3/4/5/6/7/8/9 trọn bộ thuyết minh phim my nhan tam ke lấy bối cảnh thành Trường An, đầu thời kỳ Tây Hán, phim Mỹ nhân tâm kế kể về cuộc đời thăng trầm của hoàng hậu Đậu Y Phòng và nói đến những nỗ lực và thành tựu của cô trong chốn hoàng cung lẫn những ảnh hưởng tích cực của chồng bà là Hán Văn Đế, người mở đường cho chính sách thuế và lao dịch.

mỹ nhân tâm kế

Những năm đầu thời Tây Hán, mẹ của hoàng hậu Đậu Y Phòng bấy giờ là nhũ nương hầu hạ Phu Nhân Bạc Cơ và chăm sóc con trai bà là Lưu Hằng. Lữ Hậu một lần gặp được nàng, liền cho mang thuốc dùng để bôi da về dùng, ai ngờ đó là thuốc độc dùng để mưu sát Lưu Hằng. Âm mưu của Lữ Hậu bị phát giác, Bạc phu nhân đến diện kiến Lữ Hậu xin rời khỏi Đại Hán, đến Đại Quốc lưu sống, đồng thời cho Hương Liên trốn ra ngoài cung. Sau khi rời khỏi cung, mẹ con Hương Liên – Vân Tịch bị truy sát đến chết. Vân Tịch may mắn thoát chết do chạy đến được chỗ cậu ngoại mình.

my nhan tam ke sctv14

Đến khi lớn lên, Vân Tịch được đưa vào cung làm cung nữ. Lữ Hậu, lúc này đã lên ngôi Thái Hậu nhận ra được sự thông minh của nàng nên ra lệnh nàng mang con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đổi cho Hoàng hậu Trương Yên – cháu ngoại của Lữ Hậu và phong làm Thái Tử. Sau này, Đại Quốc binh biến, Lữ Hậu lại lo sợ hai mẹ con Bạc Cơ, Lưu Hằng làm phản nên lệnh cho Vân Tịch đổi tên thành Đậu Y Phòng và đưa đến Đại Quốc làm nội gián bằng cách ban hôn với Lưu Hằng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...