Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Hoa Đào Tam Sinh Tam The Thap Ly Hoa Dao (2017)

Trạng thái:
Tập 1+2

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Cao Vỹ Quang ,Dương Mịch ,Địch Lệ Nhiệt Ba ,Triệu Hựu Đình ,Trương Bân ,Vu Mông Lung ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 1+2

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
588 views
Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Hoa Đào

Nội dung phim: Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Hoa Đào Tập 1+2

Phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Hoa Đào trọn bộ tập 2-3 cuối vietsub là một trong những dự án phim chuyển thể đang được quan tâm nhất hiện tại. Hai phiên bản truyền hình và điện ảnh với sự góp mặt của những cái tên Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Triệu Hựu Đình, Dương Mịch… cũng trở thành để tài bàn tán, so sánh của người hâm mộ. Trong những hình ảnh đầu tiên được các ê kip làm phim tam sinh tam the thap ly hoa dao tung ra, tạo hình Dạ Hoa của Dương Dương được khen ngợi và đánh giá cao. Hình ảnh của anh cũng được cho là phù hợp với thần thái và khí chất của nhân vật so với nguyên tác trong truyện của Đường Thất Công Tử.

tam sinh tam the thap ly hoa dao

Trong khi đó, Triệu Hựu Đình lại gây thất vọng với hình ảnh đậm chất hắc ám khi anh xuất hiện trong bộ trang phục đen, mái tóc dài và khuôn mặt lạnh lẽo. Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu Quốc vốn được hứa hôn với thái tử Tang Tịch. Không ngờ lần Tang Tịch tìm đến nhà, anh lại phải lòng Thiếu Tân – người được Bạch Thiển cứu giúp. Sau đó, Tang Tịch từ hôn với Bạch Thiển. Vì sợ Thanh Khâu Quốc nổi giận, Thiên Quân ban chỉ: truất ngôi thái tử của Tang Tịch và ấn định Bạch Thiển là Thiên Hậu tương lai, ai kế vị Thiên Quân sẽ phải lấy nàng làm vợ.

phim tam sinh tam the thap ly hoa dao

Bạch Thiển giả nam lấy tên là A Âm đến học đạo tại chỗ thượng thần Mặc Uyên, vô tình gặp và yêu Qủy Quân Ly Kính, sau đại loạn Qủy tộc lại biến mất cùng sư phụ. Bảy vạn năm sau, cháu của Thiên Quân là Dạ Hoa được chọn làm thái tử kế vị Thiên Quân. Dạ Hoa trở thành vị hôn phu của Bạch Thiển. Nhưng Dạ Hoa lại từng có một người vợ phàm trần và một đứa con trai tên A Ly. Chàng ta còn có một thứ phi Tố Cẩm và một nàng công chúa trẻ đẹp say mê.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...