Thượng Cổ Tình Ca A Life Time Love (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
0 views
Thượng Cổ Tình Ca

Nội dung phim: Thượng Cổ Tình Ca Tập Cuối

Xem Phim Thượng Cổ Tình Ca tập cuối xoay quanh nhân vật Xích Vân do Huỳnh Hiểu Minh đóng là chiến thần Nhược Hy, từ nhỏ đến lớn sống trong rừng sâu, có thể chỉ huy dã thú, trí dũng song toàn còn có võ nghệ cao cường. Tình yêu của anh và Mộc Thanh Mịch được kiến lập trên hận thù giữa hai quốc gia, cuối cùng vẫn không thể đơm hoa kết trái. Vì nhân vật Xích Vân là một chiến thần, nên kiểu tóc phải phù hợp với tính cách tự do, phóng khoáng của anh. Tuy nhiên, lần đầu tiên xuất hiện với tạo hình nhân vật Xích Vân, Huỳnh Hiểu Minh đã bị “dìm” với bộ trang phục màu đỏ thẫm kiểu sát nách, để lộ cánh tay cơ bắp, tóc xoăn ngang tầm, khiến cư dân mạng có nhận xét chung, trông kiểu tạo hình của Huỳnh Hiểu Minh mà liên tưởng đến Alibaba.

Tống Tây thủ vai Mộc Thanh Mịch trong phim thuong co tinh ca, xuất thân từ gia tộc Tuyên Dương, trong gia tộc được gọi là Tuyên Dương Nhược, là một cô gái có tư chất thông minh, tấm lòng quảng đại. Mộc Thanh Mịch và Xích Vân yêu nhau thật lòng nhưng lại không thể ở bên nhau, vì bản thân cô vốn mang vận mệnh gia tộc.

Nhân vật Thịnh Luân trong phim do Thịnh Nhất Luân đảm nhận, tuy không bao giờ ép buộc Mộc Thanh Mịch, nhưng sau đó anh dần nảy sinh tình cảm với cô. Còn Xích Vân và Mộc Thanh Mịch tình đầu ý hợp, nhưng tạo hóa trớ trêu khiến họ không cách nào đến với nhau. Ba người mỗi người tự vùng vẫy trong hiện thực “cầu mà không được”, tạo nên mối tình ca bi thương.

Các bạn cùng đón xem bộ phim này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x
loading...