Tiên Hiệp Kiếm Tien Kiem Hiep (2015)

Trạng thái:
Tập 45-46

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Điền Lệ ,Lưu Đình Vũ ,Lưu Na Bình ,Trần Tú Lệ ,Trần Uy Hàn ,Tưởng Nghị ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 45-46

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp

Lượt xem:
33,893 views
Tiên Hiệp Kiếm

Nội dung phim: Tiên Hiệp Kiếm Tập 45-46

Tiên Kiếm Hiệp kênh VTV2 thuyết minh trọn 46 tập 45 tập 46/44/42/40/38/36 cuối, phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Tale of Heroes của nhà văn Manchu dưới triều đại nhà Thanh. Đây được xem là một trong số truyền hình cổ trang Trung Quốc đang được chú ý nhất trong năm 2015.

Bởi lẽ, đây là một dự án phim rất nổi tiếng công ty Entertainment  trong 2012, tuy nhiên vì một số lý do đáng tiết mà lịch phát sóng của bộ phim đã bị trì hoãn trong suốt một thời gian dài. Mãi cho đến tháng 2 năm 2013 được công ty Entertainment đã quyết định cho tiến hành sửa chữa lại toàn bộ phim dưới sự chỉ đạo sản xuất của hai đạo diễn tài ba Zhurui Bin và  Chen Weitao.

xem phim tien kiem hiep

Trong phim có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều các gương mặt diễn viên đã và đang rất được người yêu trong làm giải trí Hoa ngữ như: Tưởng Nghị vai Tống Thanh Thu,Trần Tú Lệ vai Trương Kim Phương, Trần Uy Hàn vai Thường Hi, Lưu Đình Vũ vai Hà Ngọc Phương, Từ Thân Đông vai Hoa Lộng Ảnh, Lục Dục Lâm vai Âu Dương Hiên, Trương Thần Quang vai Tống Ninh Viễn, Thang Trấn Nghiệp vai Lan Chung Nhạc, Chu Minh Tăng vai Đặng Cửu Công, Lưu Na Bình vai Hồng Hồng..

Tiên Kiếm Hiệp

Theo theo dự kiến bộ phim “Tiên Kiếm Hiệp – Xian Xia Sword (2015)” sẽ được ra mắt với khán giả hâm mộ vào ngày 18 tháng 07 năm 2015 trên kênh truyền hình CCTV8 Quốc Trung Quốc. Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy dành thời gian để cùng vipphim.net theo dõi 46 tập của bộ phim Tiên Kiếm Hiệp – Xian Xia Sword (2015).

Kim Ngân

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x
loading...